Vàng: Tăng vọt trong ngày chao đảo gần SMA 50 giờ, vẫn dễ bị tổn thương

Vàng: Tăng vọt trong ngày chao đảo gần SMA 50 giờ, vẫn dễ bị tổn thương

Theo văn bản này, thị trường chứng khoán ở Mỹ đã bị ảnh hưởng phần lớn bởi “vàng và bạc” (và bây giờ tôi đang bao gồm các kim loại khác) tăng trưởng trong ngày. Các cổ phiếu đã đi xuống với cả ba cũng như nhiều mặt hàng khác. Vì vậy, điều này ảnh hưởng đến ngành trong ngày như thế nào?

Ngành Intraday luôn thể hiện sức mạnh đáng kể nhưng mức độ sức mạnh này nhìn chung khá đáng kể. Cho rằng thị trường đã tăng rất nhanh và ở mức độ cao như vậy và ngành Intraday đã giảm và không hồi phục mạnh mẽ, đây có thể là một vấn đề đối với thị trường.

Kết quả là, điều này đã tạo ra một tình huống trong đó nếu bạn xem Intraday sector là một công cụ giao dịch, nó sẽ được xác định rất thấp. Chúng tôi đã thấy sức mạnh trong ngày có xu hướng tăng lên trong bốn ngày qua, nhưng thực tế là không có đường xu hướng nào trong số đó đã tiến gần đến việc hình thành xu hướng tăng dài hạn.

Do đó, phương tiện giao dịch duy nhất có sẵn sẽ xuất hiện là đầu tư vào vàng, bạc và các kim loại quý khác. Với thực tế là tất cả các giá này đã tăng mạnh (cũng như giá vàng và bạc), điều này có ý nghĩa tốt.

Hàm ý của điều này là ngành Intraday có thể hướng đến tùy chọn “mua ngay”. Cho rằng thị trường đã phản ứng với sự sụt giảm của giá dầu thô và vàng hiện đã tăng hơn gấp đôi so với mức tăng của dầu mỏ vài tháng trước, giá vàng và bạc giảm và giá vàng giảm. đã được rất lớn.

Như vậy, nếu bạn nhìn vào Khu vực trong ngày từ góc độ của một giao dịch “bán ngay bây giờ”, thì việc bán vàng và bạc của bạn càng sớm càng tốt. Cho rằng mức độ hoạt động hiện tại trên thị trường đã có dấu hiệu trở nên hơi “gợi cảm” (không nói bất thường), cơ hội bán hàng trong tương lai sẽ ở đó.

Là một nhà đầu tư, tôi muốn nhắc lại rằng Khu vực trong ngày đã cho thấy một xu hướng về sức mạnh mà trong lịch sử đã có vấn đề. Tuy nhiên, do thực tế đơn giản là cửa sổ “mua ngay bây giờ” đã mở và với sự suy yếu gần đây của chỉ số Dow (và kể từ Đô la Mỹ), tôi vui mừng lưu ý rằng Khu vực Intraday giờ có thể còn tăng cao hơn nữa.