Tỷ lệ USD / CAD đảo chiều từ mức thấp trong tháng 3 giữ mức cao của tháng 6 trên Radar

Tỷ lệ USD / CAD đảo chiều từ mức thấp trong tháng 3 giữ mức cao của tháng 6 trên Radar

Tỷ lệ đảo ngược USD / CAD kể từ tháng 3 giữ cho Radar tháng Sáu ở mức cao. Đây là thỏa thuận. Tất cả chúng ta cần xem tin tức và chặt chẽ. Thị trường tiền điện tử tiếp tục mạnh mẽ. Nhưng có hai yếu tố có thể đã làm tổn thương một số thị trường này và những yếu tố khác thậm chí còn tồi tệ hơn.

Hoa Kỳ đã là một người tham gia tích cực trong một cuộc họp IMF sắp tới và một nỗ lực gần đây để khiến các quốc gia kiểm soát thâm hụt ngân sách của họ. Điều này có thể khiến họ đảo ngược quyết định tăng lãi suất. Và chúng ta đã thấy rằng họ có một chút trong quá khứ.

Bây giờ những gì tôi đang nói không có gì mới. Trên thực tế, chúng tôi biết điều này, nhưng sự biến động của thị trường chứng khoán hiện tại và cuộc khủng hoảng hiện tại đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn nhiều. Và nó cho thấy bằng đồng đô la và giá hiện đang được trích dẫn.

Những tuần tới sẽ thấy sự biến động khi khung thời gian gần đây có nhiều yếu tố khác nhau. Thị trường trái phiếu ngắn hạn luôn mạnh mẽ. Và thật dễ dàng để đoán tình hình sẽ ra sao với thị trường Forex.

Đây không phải là một điều công bằng để làm tại thị trường chứng khoán. Và nó làm cho người mua chứng khoán và trái phiếu cá nhân không thoải mái. Bởi vì?

Nó không phải là một dự đoán hoàn hảo. Nó dựa trên các điều kiện hiện tại. Nhưng đó là một hướng dẫn tốt cho những điều họ sẽ hướng tới trong tương lai gần.

Phải nói rằng, thị trường đang đi xuống một con đường lớn. Bạn có nhớ sự sụp đổ của dot coms và làm thế nào mà thị trường phát hiện ra khoảng một vài tháng không? Những thị trường đó gần như sụp đổ và không phục hồi trong một thập kỷ. Vì vậy, không có lý do để để bảo vệ của bạn xuống.

Một số phương tiện truyền thông đã cố gắng khiêm tốn, chỉ ra những rủi ro cho các nhà đầu tư và vốn, nhưng những người khác nhấn mạnh rằng đó là thời điểm tốt nhất để mua cổ phiếu. Đó không phải là điều trung thực nhất để nói khi bạn dự đoán giá trong tương lai và đó không phải là thị trường tự do.

Khi các phương tiện truyền thông báo cáo một cái gì đó giống như một giao dịch sẽ làm rung chuyển thế giới, tâm lý con người nói rằng một điều và giao dịch hợp lý sẽ kiếm tiền cho bạn là một điều khác. Nó giống như chính trị và thị trường tài chính. Người ta có thể suy đoán, nhưng khi một chính trị gia hứa giảm thuế hoặc cho sinh viên vay nợ, họ không nói sự thật.

Nó cũng không mới, nhưng tôi là một nhà phân tích thị trường chứng khoán nhìn vào sự phân nhánh kinh tế và chính trị của tin tức và những thứ khác. Đây là cách tôi kiếm sống.

Không có cách nào để dự đoán những gì thị trường sẽ làm. Điều đáng ngạc nhiên với tôi là những người đã đặt hết hy vọng vào một loại tiền tệ nhất định hoặc một quốc gia nào đó vẫn đang chờ đợi để được đứng vững. Không có thứ gì dễ dàng thoát ra và thị trường không ngu ngốc và luôn cố gắng đầu tư để làm cho họ giàu hơn.