S&P 500 Tháng Năm đạt mức cao hơn về hy vọng kích thích sau bầu cử

S&P 500 Tháng Năm đạt mức cao hơn về hy vọng kích thích sau bầu cử

Liệu S&P 500 có đang bên bờ vực của một đợt bán tháo lớn và có thể thấy các mức cao hơn với hy vọng kích thích sau bầu cử? Vâng, có một vài lý do mà S&P 500 có thể làm được điều này và do đó, bạn nên lưu ý một số điều.

Trước hết, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đang ở mức cao kỷ lục nhưng thấp hơn nhiều so với mức cao kỷ lục đã đạt được trong thời gian bùng nổ vừa qua. Nguyên nhân là do thị trường bất động sản và chứng khoán bị ảnh hưởng khá nặng nề bởi suy thoái kinh tế. Bây giờ, điều duy nhất còn lại của Dow Jones là tìm kiếm một số loại hỗ trợ.

Theo như S&P 500 có liên quan, nó đã tăng khoảng 1% vào ngày hôm nay so với mức vốn hóa thực tế trên mỗi cổ phiếu. Vì chỉ số này đang tăng, bạn sẽ muốn đợi một chút trước khi bán hoặc mua cổ phiếu. Không có thời gian nào tốt hơn để kiếm tiền. Nếu bạn chờ đợi quá lâu, thị trường có thể tăng giá cao hơn và điều này sẽ khiến thị trường chứng khoán bị bán quá mức.

Nếu bạn thực sự muốn bán cổ phiếu, bạn nên xem xét những vấn đề đang được thảo luận sau đây. Chính phủ đang cố gắng thông qua dự luật kích thích kinh tế do Tổng thống Obama thúc đẩy nhằm tăng số lượng việc làm được tạo ra trong nền kinh tế. Điểm tích cực lớn nhất của kế hoạch này là nó cũng sẽ làm tăng chi tiêu và nguồn thu.

Một điều khác đang được thảo luận là Cục Dự trữ Liên bang. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chỉ số S&P 500 vì nhiều nhà đầu tư muốn chờ ngân hàng trung ương bắt đầu tăng lãi suất để giá trị của đồng đô la có thể tăng lên. Vì vậy, nếu điều này xảy ra, thì giá trị của S&P 500 sẽ bắt đầu đi xuống.

Hiện nay do kết quả của hai yếu tố này, suy thoái kinh tế đã tạo thêm áp lực cho các ngân hàng và tổ chức tài chính. Nếu họ không nhận được sự trợ giúp sớm, nó có thể dẫn đến sự sụp đổ hoàn toàn của hệ thống. Nếu bạn mua cổ phiếu ngay bây giờ, bạn sẽ cố gắng ngăn chặn điều này xảy ra.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng đây không phải là lần đầu tiên thị trường chứng khoán chứng kiến ​​một đợt giảm giá lớn và sẽ không phải là lần cuối cùng. vì vậy điều quan trọng đối với bất kỳ ai đang đầu tư vào thị trường chứng khoán là phải theo dõi tin tức và cập nhật thông tin.

Vì vậy, hãy nhớ rằng, bạn có thể mua cổ phiếu ngay bây giờ và đi trước đường cong khi thị trường chứng khoán thực hiện những gì nó làm. dự đoán bất kỳ loại xu hướng mới nào có thể xuất hiện.

Tất nhiên, khi nền kinh tế đi đúng hướng sẽ có nhiều việc làm hơn và giá cổ phiếu sẽ tăng. Vì vậy, ngay cả khi S&P 500 bắt đầu đi xuống, bạn vẫn có thể thực hiện điều này và kiếm một số tiền.

Một yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán trong thời gian tới là sự chuyển đổi chính trị đang diễn ra trong quá trình phục hồi kinh tế. Vì vậy, nếu Obama tái đắc cử, thì hãy mong đợi một số hình thức giảm thuế. và có thể là gói kích cầu cho người dân Mỹ.

Điều này sẽ đưa nhiều tiền hơn vào túi của các gia đình trung lưu và có thể giúp giảm một số tỷ lệ thất nghiệp. Vì vậy, nếu bạn đang muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán ngay bây giờ, bạn có thể muốn tạm dừng và chờ tổng thống tái đắc cử.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội kiếm lợi nhuận tốt thì bạn cần bắt đầu xem xét S&P 500 ngay bây giờ. Trên thực tế, thị trường chứng khoán là một trong những nơi lớn nhất để bắt đầu tìm kiếm những món hời. Bạn có thể mua thấp và bán cao và nhận được lợi tức đầu tư rất tốt.