Phố Wall mở cao hơn dẫn đầu bởi cổ phiếu công nghệ

Phố Wall mở cao hơn dẫn đầu bởi cổ phiếu công nghệ

Vào cuối quý đầu tiên, Phố Wall mở cửa cao hơn bình thường. Điều này thường được mong đợi khi các công ty đang trì hoãn công bố thu nhập hàng quý cho đến sau khi quý đầu tiên kết thúc. Tuy nhiên, Phố Wall không mở cao hơn vì báo cáo thu nhập quý ba do Apple công bố, thay vào đó, nó mở cao hơn vì cổ phiếu công nghệ.

Cổ phiếu công nghệ dự kiến ​​sẽ giữ vững và trong trường hợp này, lĩnh vực công nghệ của thị trường đang vượt trội so với tất cả các lĩnh vực khác. Lĩnh vực công nghệ bao gồm một số lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Chúng bao gồm cổ phiếu công nghệ, giao dịch chứng khoán trực tuyến, cổ phiếu chơi game và nhiều loại khác. Những cổ phiếu này là một trong những cổ phiếu hoạt động hàng đầu trên thị trường chứng khoán nói chung, có lẽ đó là lý do tại sao lĩnh vực công nghệ đang có xu hướng tăng.

Khi lĩnh vực công nghệ của thị trường trở nên mạnh mẽ hơn, thị trường sẽ được mở cao hơn. Tuy nhiên, như chúng ta đang nói về các lĩnh vực khác của thị trường, có rất ít trong số đó cũng hoạt động tốt và đã mở cao hơn bình thường.

Công nghệ sinh học, cổ phiếu công nghiệp và cổ phiếu bán lẻ là một trong ba lĩnh vực của thị trường đã mở cao hơn bình thường. Lĩnh vực công nghệ sinh học là một điều gây thất vọng cho thị trường vì lĩnh vực công nghệ đã là lực lượng chính đằng sau lĩnh vực này. Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư dự kiến ​​công nghệ sinh học sẽ hoạt động tốt hơn nó đã mang lại cho chúng tôi.

Lĩnh vực công nghệ sinh học đã thực hiện rất tốt như là kết quả của sự phục hồi chứng khoán kể từ tháng Giêng năm nay. Cuộc biểu tình bắt đầu với sự gia tăng công nghệ sinh học sau khi FDA chấp thuận loại thuốc này để điều trị bệnh đa xơ cứng, trước khi tăng lên một khi nó đã có sẵn để mua.

Cổ phiếu công nghệ sinh học tiếp tục tăng và với giá tăng cao hơn, công ty có thể sẽ tiếp tục tăng cao hơn. Lĩnh vực công nghệ sinh học có thể là một trong những cổ phiếu hoạt động hàng đầu trong năm nay và vào cuối quý đầu tiên, có rất ít nghi ngờ về lý do tại sao.

Các thị trường chứng khoán công nghệ sẽ tiếp tục tăng trong những tháng tới và do đó, chúng ta nên kỳ vọng Phố Wall sẽ mở cửa cao hơn. Vẫn còn quá sớm để nói liệu cuối cùng họ có hoạt động tốt hơn những gì họ có trong quá khứ hay không. Cách duy nhất để tìm hiểu là theo dõi thị trường chặt chẽ và xem liệu hiệu suất của các cổ phiếu có thay đổi so với hiệu suất của thị trường nói chung hay không.