Giá vàng có thể giảm khi đồng đô la Mỹ phục hồi trong giao dịch giảm rủi ro

Giá vàng có thể giảm khi đồng đô la Mỹ phục hồi trong giao dịch giảm rủi ro

Giá vàng có thể giảm xuống mức thấp nhất trong một thời gian dài nếu đồng đô la Mỹ phục hồi trong giao dịch giảm rủi ro. Hệ thống tài chính và môi trường kinh tế đã được tạo ra để đẩy giá trị của đồng đô la lên và điều đó đang xảy ra, vì vậy giá vàng có thể bị buộc phải hạ xuống.

Mọi người đang đặt tài sản rủi ro vào hàng hóa để thoát khỏi bong bóng hàng hóa, nhưng bong bóng có thể vỡ sớm hơn họ nghĩ. Điều này có thể giúp đẩy giá vàng xuống. Điều này cũng có nghĩa đây là giá vàng rất tăng có khả năng sẽ tiếp tục tăng.

Điều này có thể gây thêm áp lực cho các ngân hàng trung ương để quản lý sự phục hồi của tiền tệ để đồng đô la không rơi xuống đáy sâu hơn. Điều này có thể đẩy vàng cao hơn trong tương lai. Nhu cầu về hàng hóa để đáp ứng nhu cầu về đô la vẫn đang tăng mạnh và có khả năng sẽ duy trì nhu cầu.

Nếu đồng đô la tăng trở lại và sản lượng giảm để thu hút các nhà đầu tư, các ngân hàng trung ương cũng sẽ phải điều chỉnh chính sách và lãi suất của họ. Nếu bạn xem xét kỹ, những người này sẽ khó bán vàng, vì đồng đô la sẽ giảm hơn nữa và sẽ khó trả lại các khoản vay bằng đô la.

Chính phủ chưa có khả năng in tiền vì bất kỳ lý do gì mà họ có thể sử dụng để in thêm tiền trên thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, họ có thể có khả năng in đủ đô la để nền kinh tế tăng trưởng bằng cách lấy tỷ lệ lạm phát trong tháng này.

Chúng tôi biết rằng đồng đô la đã trở lại vì lãi suất thấp hơn đối với trái phiếu của Hoa Kỳ. Khi chính phủ phải chịu nhiều khoản nợ từ các ngân hàng trung ương để trả thâm hụt ngân sách, họ cần phải hỗ trợ nền kinh tế. Phải có sự khác biệt giữa tỷ lệ lạm phát và GDP danh nghĩa.

Các ngân hàng trung ương đang làm điều đó để kéo đồng đô la lên cao hơn và lạm phát đi xuống. Mọi người đã mất niềm tin vào đồng đô la vì họ muốn Cục Dự trữ Liên bang sửa chữa nền kinh tế, điều đó là không thể. Nếu có một giải pháp để trả thâm hụt, chính phủ đã thực hiện nó, nhưng đó không phải là trường hợp.

Các ngân hàng trung ương đang mua tất cả các Kho bạc để giữ chúng và nâng cao giá trị nắm giữ của họ. Về lâu dài, nền kinh tế đang làm cho các ngân hàng trung ương trở nên giàu có hơn bằng cách lấy đi giá trị tài sản từ họ. Sự thâm hụt ngân sách đang làm giảm giá trị của đồng đô la, đây có thể là một điều tốt cho tương lai.

Lạm phát có thể tăng cao hơn trong tương lai và các ngân hàng trung ương có thể tiếp tục chăm sóc thâm hụt, nhưng đồng đô la cuối cùng sẽ giảm và những người đang bán sẽ đi trước đường cong. Tài sản của họ sẽ tăng giá trị và họ có thể tiếp tục mua và bán vàng.

Về lâu dài, không có giá trị để sở hữu vàng. Nó giống như sở hữu đất ở thành phố New York và sau đó bán đất và không phải trả thuế cho nó. Nó có thể trông tuyệt vời, nhưng nó sẽ không tạo ra bất cứ thứ gì có giá trị cho bạn.

Điều tốt nhất cho đồng đô la là điều này có thể đẩy chúng lên. Nếu mọi người vẫn có niềm tin vào nền kinh tế và Cục Dự trữ Liên bang, nó có thể tiếp tục tăng. Đồng đô la có thể không ổn định, nhưng những người đang mua vàng đang ở phía trước của đường cong.

Những người nhìn thấy những điều này có thể đúng, nhưng những người đã nhìn thấy tất cả những điều này trước đây có thể thấy một xu hướng chưa được công nhận đầy đủ. Đồng đô la có thể giảm hơn nữa, và điều này có thể gửi sóng xung kích qua các thị trường. Giá vàng có thể giảm xuống mức thấp nhất trong một thời gian dài, nhưng điều này có thể khiến bạn phải suy nghĩ lại về việc mua.