EUR / USD đạt mức cao nhất trong 18 tháng. Lúng túng sau khi Hoa Kỳ ra lệnh cho Trung Quốc lãnh sự quán

EUR / USD đạt mức cao nhất trong 18 tháng. Lúng túng sau khi Hoa Kỳ ra lệnh cho Trung Quốc lãnh sự quán

Tỷ giá EUR / USD đã có xu hướng giảm kể từ khi nó đạt đỉnh vào tháng Sáu. Nó đã dần dần đi lên với một mất mát nhỏ. Tỷ giá EUR / USD đã đạt mức cao nhất trong 18 tháng và chao đảo sau khi Mỹ yêu cầu Trung Quốc ký gửi lãnh sự quán tại Hồng Kông.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chỉ báo tăng giá cho EUR / USD, thì không có gì khác ngoài cặp USD / CHF. Khi Mỹ chuyển sang tăng cường chính sách phục hồi kinh tế và đồng Euro tiếp tục suy yếu, EUR / USD có thể sẽ theo sau. Khi USD mạnh lên, EUR / USD sẽ giảm.

Khi EUR / USD suy yếu, nhiều nhà đầu tư đang lên tàu và tìm kiếm tín hiệu mua cho EUR / CHF. Điều này không phải là bất thường đối với một thị trường giảm giá. Nó được gọi là pullback. Các công cụ biểu đồ mà bạn sử dụng sẽ giúp bạn nhìn thấy xu hướng.

Tỷ giá EUR / USD đã đạt mức cao nhất trong 18 tháng và chao đảo khi Trung Quốc được lệnh gửi một lãnh sự quán đến Hồng Kông. Khi USD mạnh lên và đồng Euro suy yếu, EUR / USD suy yếu. Đây là một chỉ báo tốt về khả năng thoát ra khỏi xu hướng giảm giá.

EUR / USD là một loại tiền tệ an toàn cho nhiều nhà đầu tư. Với nền kinh tế toàn cầu và thị trường nhà đất hỗn loạn, nhiều người lo ngại Euro có thể là nơi trú ẩn an toàn. EUR / USD đã là nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong vài tháng qua, nhưng điểm yếu này là không bình thường.

Nhiều nhà giao dịch đã rời khỏi thị trường trong một thời gian sẽ có thể biết khi nào EUR / USD đang trong xu hướng giảm. Đây là những người đã giao dịch theo cách này khá lâu. Họ sẽ tìm kiếm cơ hội đi cùng với xu hướng giảm giá. Khi EUR / USD suy yếu và USD mạnh lên, họ sẽ nhảy vào và mua EUR / USD.

Nếu EUR / USD giảm, họ sẽ bán Euro để kiếm lợi nhuận. Họ sẽ là những người giao dịch có lợi nhuận cao. Nếu EUR / USD tăng lên, họ cũng sẽ có thể tận dụng cơ hội để bán Euro và kiếm lợi nhuận.

Nếu bạn đang giao dịch EUR / USD, hãy thử ở lại thị trường trong một vài ngày để xem xu hướng này sẽ tiếp tục. và chắc chắn rằng bạn có kế hoạch dừng lỗ.

Nhiều nhà giao dịch đang giao dịch EUR / USD đang cố gắng tận dụng xu hướng giảm giá. Đây là thời điểm tốt để tham gia vào thị trường này vì đây là thị trường có khối lượng thấp. Hiện tại sẽ không có khối lượng của thị trường chứng khoán, nhưng vẫn còn rất nhiều tiền để kiếm được.

EUR / USD đã là một thị trường rất mạnh và đây là thời điểm tốt để giao dịch EUR / USD. nếu bạn hiểu các tín hiệu có sẵn và đang giao dịch đúng EUR / USD. bạn sẽ kiếm tiền lâu dài.

Đây là thời điểm tuyệt vời để đầu tư vào EUR / USD và tận dụng thị trường gấu này. Nếu bạn đang tìm kiếm chi phí thấp và lợi nhuận cao, đây là một thời gian tuyệt vời. để tận dụng thị trường.

Đừng quên sử dụng internet để lợi thế của bạn, để tìm hiểu thêm về thị trường. Nếu bạn muốn nhận được nhiều hỗ trợ kỹ thuật và kháng chiến.

Đây là thời điểm tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn đang thực hiện nghiên cứu của mình và tìm ra những cách tốt nhất để thực hiện giao dịch của bạn. Đừng quên sử dụng các công cụ của bạn và thiết lập biểu đồ của bạn.

EUR / USD đang trên đà phát triển và nhiều nhà đầu tư đã cố gắng tận dụng xu hướng này. Nếu bạn đã giao dịch EUR / USD một thời gian, đây là thời điểm tốt để tận dụng.