Dow Jones lấy lại sức mạnh khi nơi trú ẩn an toàn giảm Chỉ số Hang Seng biến động

Dow Jones lấy lại sức mạnh khi nơi trú ẩn an toàn giảm Chỉ số Hang Seng biến động

Chỉ số Dow Jones đã phục hồi sức mạnh khi nơi trú ẩn an toàn giảm xuống và chỉ số S&P 500 biến động trong biến động thị trường. Chỉ số Dow hiện đang ở mức cao kỷ lục. Trong lịch sử của nó, Dow đã tăng hơn 400% từ mức thấp. Đây là lần thứ hai chỉ số Dow tăng hơn 400% từ mức thấp.

Thị trường chứng khoán và tiền tệ đã bị ảnh hưởng bởi các sự kiện toàn cầu. Nền kinh tế Trung Quốc đang tăng trưởng chậm lại là một mối quan tâm lớn. Một cuộc tấn công có thể xảy ra của Mỹ vào Syria cũng đã gây ra một số xáo trộn trên thị trường. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn, đặc biệt là khi chỉ số S&P đã giảm hơn 200 điểm kể từ mức đỉnh tháng 3.

Nhiều người tin rằng chỉ số Dow có thể tăng cao hơn nhiều do sự không chắc chắn. Các nhà đầu tư không nên quá lo lắng, tuy nhiên vẫn có một số lưu ý. Thị trường này có thể vượt qua ngưỡng 800 trong một thời gian ngắn. Nếu S&P giảm xuống thấp hơn, chỉ số Dow sẽ bị ảnh hưởng.

Dow Jones đã tăng khoảng 40 điểm trong một ngày. Nếu tiếp tục tốc độ đó, Dow sẽ vượt qua mốc 1.000. S&P vẫn chưa ra khỏi rừng.

Chỉ số Dow Jones (DJI) đã phục hồi sức mạnh sau khi Trung Quốc cắt giảm lãi suất lần đầu tiên trong bảy tháng. Thanh khoản thị trường gia tăng này đang giúp chỉ số leo cao hơn. Người ta tin rằng kích thích này sẽ dẫn đến tăng trưởng lớn hơn trong nền kinh tế. Có những yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến thị trường, nhưng các nhà đầu tư cần lưu ý rằng họ sẽ theo dõi chặt chẽ DJI.

Một lý do khác khiến chỉ số Dow Jones tăng điểm là do thị trường chứng khoán ở Hy Lạp. Gần đây đã có một thông báo rằng vấn đề nợ của đất nước sẽ ảnh hưởng đến cả Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu. Chính phủ Hy Lạp đã đưa ra một kế hoạch để cải thiện tình trạng tài chính.

Điều này có lẽ sẽ khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại về tình hình diễn biến như thế nào. Nếu EU cắt Hy Lạp ra khỏi khu vực đồng euro, Mỹ sẽ bị ảnh hưởng kinh tế đáng kể. Ngân hàng Trung ương Châu Âu giảm lãi suất để ngăn chặn thiệt hại nhiều hơn cho thị trường, nhưng điều đó có thể không đủ để ngăn chặn tổn thất thêm.

Chỉ số Dow đã tăng hơn 20% trong một tuần, vì vậy có vẻ như sự gia tăng của Dow vẫn chưa có hồi kết. trong tầm nhìn. Thị trường đang cho thấy một số khả năng phục hồi khi đối mặt với những lo ngại toàn cầu, nhưng triển vọng toàn cầu có thể chuyển sang giảm giá vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Nếu bạn có kế hoạch kiếm tiền trên thị trường, bây giờ sẽ là thời điểm tốt để bắt đầu giao dịch.

Nếu bạn là một nhà đầu tư, chỉ số Dow đã được phục hồi sau sự sụp đổ của Hy Lạp. Đất nước này đang phải đối mặt với suy thoái và có nguy cơ vỡ nợ. Nếu EU dừng gói cứu trợ cho Hy Lạp, nền kinh tế châu Âu cũng có thể bị ảnh hưởng. Nếu nó xảy ra, thì nhiều nước trên thế giới cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu bạn có ý tưởng về tình hình chính trị và kinh tế ở Hy Lạp, thì thời điểm của bạn không thể tốt hơn. Bạn biết tình hình chính trị sẽ như thế nào và bạn có thể thực hiện các giao dịch để tận dụng tình hình thị trường. Nó có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền.

Một chỉ báo khác mà bạn nên chú ý là hành động giá trên thị trường chứng khoán. Nhìn vào sự biến động và mục tiêu giá. Nếu bạn thấy bất kỳ dấu hiệu hỗ trợ nào, điều đó có nghĩa là có thể có một động thái lớn ở phía trước. Nếu có các chỉ số kháng cự, điều đó có nghĩa là thị trường sẽ giữ vững vị thế của nó.

Chỉ số Dow Jones có thể sẽ tăng mạnh trong vài tuần tới. Nhiều nhà đầu tư dự đoán thị trường sẽ không có nhiều biến động. Mặc dù S&P đã giảm khoảng 20 điểm trong tuần qua, nhiều người vẫn lạc quan về chỉ số này. Nó có thể không phá vỡ mức hai con số trong một thời gian ngắn.

Khi thị trường tiến triển qua thị trường tăng giá này, sẽ có rất nhiều điều để mong đợi. Có khả năng chỉ số Dow Jones có thể đứng đầu trong một thời gian khá dài. Các nhà đầu tư thị trường chứng khoán sẽ phải xem xét tình hình chính trị và kinh tế để hiểu được hướng đi của thị trường trong tương lai.