Canada thực hiện giao dịch tiền điện tử nhiều nhất theo luật chứng khoán

Canada thực hiện giao dịch tiền điện tử nhiều nhất theo luật chứng khoán

Bạn có biết rằng Canada là một trong số ít các quốc gia trên thế giới không có quy định về tiền kỹ thuật số? Nó đã từng được cho là quá triệt để và vượt xa các nhà quản lý Canada, nhưng họ đã thay đổi giai điệu của họ. Hiện tại họ đang xem xét đánh giá tình hình vì nó có thể khiến họ rơi vào tình trạng tồi tệ.

Các quy định hiện hành về trao đổi ngoại tệ vừa mới bắt kịp với sự gia tăng mạnh mẽ của tiền điện tử. Những loại tiền ảo này thường được gọi là “kỹ thuật số” vì nó hoàn toàn là kỹ thuật số. Bạn không thấy chúng được lưu trữ trên phương tiện vật lý như hóa đơn đô la truyền thống. Thay vào đó, chúng được duy trì kỹ thuật số thông qua Internet.

Tình trạng này là một vấn đề lớn đối với các cơ quan quản lý và trao đổi truyền thống ở Canada. Với nhiều quy định mới đang được đưa ra, các ngân hàng cũng đang mất nhiều quyền lực. Bây giờ họ phải đứng đằng sau mọi khoản đầu tư đi vào, rủi ro giảm đi rất nhiều.

Nhiều chính phủ trên thế giới hiện đang phát triển các quy định để giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi những trò gian lận. Rất nhiều vụ lừa đảo liên quan đến các mối đe dọa an ninh mạng, rửa tiền, lừa đảo và các cách khác để quản lý và đánh cắp tài sản. Đây là lý do tại sao nhiều ngân hàng bắt đầu xem xét các sản phẩm tài chính mới này.

Hầu hết các rủi ro liên quan đến thị trường ngoại hối có thể được ngăn chặn bằng cách sử dụng một chuyên gia hoặc công ty để thực hiện giao dịch cho bạn. Đây là một bất lợi rất lớn cho những người vẫn đang tự mình làm mọi việc, mà chính phủ đang cố gắng ngăn chặn. Tuy nhiên, không chỉ các tổ chức này đang xem xét các loại tiền kỹ thuật số. Bây giờ, chính phủ đã đàn áp tất cả các sàn giao dịch và họ đang đàn áp tất cả các công ty mà họ cho là lừa đảo.

Trong hầu hết các trường hợp, điều này sẽ kết thúc việc trao đổi dưới sự xem xét kỹ lưỡng và người dùng sẽ bị bỏ lại mà không có bất kỳ rủi ro thực sự nào. Đối với những người có tài khoản của họ với các trao đổi riêng của họ, họ có thể thấy rằng trao đổi của họ đang được xem xét kỹ lưỡng.

Bất kể bạn quyết định làm gì, tốt nhất là đảm bảo rằng việc trao đổi của bạn được quy định trước khi bạn làm bất cứ điều gì. Nếu bạn không, bạn cần giám sát càng nhiều quy định thì càng tốt.