Binance đàm phán với 2 công ty Nhật Bản để hợp tác chiến lược

Binance đàm phán với 2 công ty Nhật Bản để hợp tác chiến lược

Trong vài tháng qua, tôi đã tham gia vào một cuộc đàm phán nhỏ với hai công ty Nhật Bản. Tôi đã không thực sự mong đợi nhiều từ người đầu tiên nhưng tôi biết rằng tôi muốn nỗ lực để cải thiện kỹ năng tiếng Nhật của mình. Vì vậy, tôi nghĩ rằng sẽ rất đáng để xem đây là một lựa chọn để tìm hiểu thêm về ngôn ngữ, điều mà tôi nghĩ là rất quan trọng để cải thiện kỹ năng kinh doanh của Nhật Bản.

Công ty đầu tiên mà tôi đàm phán là Binance, một nền tảng giao dịch về tiền điện tử. Đây là một nền tảng hấp dẫn vì nó có giao diện rất đơn giản cho phép bất cứ ai bắt đầu giao dịch và làm cho nó rất dễ dàng để xây dựng một danh mục đầu tư.

Một trong những điểm bán hàng lớn của Binance là nó giao dịch nhiều loại tiền điện tử, bao gồm Ethereum, Dash, Litecoin, Bitcoin và nhiều loại khác. Vì các loại tiền này đều rất thanh khoản và có nhu cầu liên tục đối với chúng, bạn có thể kiếm tiền từ việc giao dịch chúng rất nhanh. Tất nhiên điều này phụ thuộc vào mức độ bạn biết thị trường của mình và một người giao dịch mới có thể mất rất nhiều tiền ở đây. Vì vậy, nếu bạn không hiểu cách giao dịch các loại tiền điện tử này, thì có lẽ bạn sẽ không tìm thấy sự nghiệp trong lĩnh vực này miễn là những người được đào tạo tốt.

Binance không đặc biệt phổ biến bên ngoài Nhật Bản và tôi thực sự không mong đợi rằng bất kỳ công ty thương mại nghiêm túc nào cũng muốn trải qua quá trình này, vì vậy tôi đã quan tâm tìm hiểu xem có lựa chọn nào hứa hẹn hơn không. Một công ty đã liên lạc với tôi sau khi chúng tôi đàm phán với Binance để tư vấn miễn phí cho tôi trong ba tháng nếu tôi gia nhập đội của họ.

Đối với tôi đây là một bước đột phá thực sự vì tôi vẫn quan tâm đến dự án vào thời điểm này, nhưng tôi biết rằng tôi sẽ cần dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu các công ty này. Khoảnh khắc tôi có được thông tin liên lạc của họ, tôi bắt đầu nghiên cứu các đối thủ của họ ở Nhật Bản cũng như các đối thủ của họ ở Mỹ, Châu Âu và thậm chí cả Châu Á.

Sau một thời gian, tôi quyết định rằng tôi vẫn có thể làm việc với Binance nếu tôi muốn, nhưng tôi cần tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Công ty thứ hai mà tôi đã đàm phán yêu cầu một khoản phí lớn hơn Binance, nhưng tôi sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho thời gian và công sức mà tôi có thể thoát ra khi tìm hiểu thêm về nền tảng của họ. Họ có cách tiếp cận khác nhau và nền tảng của họ trưởng thành hơn rất nhiều so với Binance và họ có mức độ quan tâm cao hơn trong cộng đồng giao dịch.

Tôi đã tìm hiểu thêm về thị trường Nhật Bản và các nguyên tắc đằng sau cách thành lập quỹ phòng hộ của riêng bạn tại Nhật Bản, nhưng như tôi đã đề cập trước đó, tôi không thích làm việc với công ty này quá lâu. Tôi cũng đang tìm kiếm một cách khác để tìm hiểu thêm về các thị trường Nhật Bản này. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về cách tôi tìm thấy các công ty Nhật Bản này, vui lòng để lại nhận xét bên dưới.