Bảng Anh (GBP) Mới nhất: GBP / USD Uplift được thúc đẩy bởi sự yếu kém của đồng đô la Mỹ

Bảng Anh (GBP) Mới nhất: GBP / USD Uplift được thúc đẩy bởi sự yếu kém của đồng đô la Mỹ

Sự tăng vọt gần đây của Bảng Anh (GBP) có ý nghĩa gì đối với các nhà đầu tư? Bạn cần làm gì để duy trì đầu tư vào thị trường tiền tệ? Sự gia tăng gần đây của GBP có thể kết thúc?

Câu trả lời cho những câu hỏi này là có, sự phục hồi hiện tại của GBP thực tế là một xu hướng tăng và tiếp tục khi thị trường tiền tệ hoạt động thông qua những gì có thể trở thành một giai đoạn rất mạnh mẽ. Làm sao vậy Vâng, đối với người mới bắt đầu, Đô la Mỹ đã mất khá nhiều sức mạnh trong những tháng gần đây, đây là một yếu tố dẫn đến đồng tiền yếu trên toàn thế giới.

Với đồng đô la Mỹ yếu, đồng đô la Anh yếu là một mặt hàng rất phổ biến. Giao dịch yếu nhất có lẽ là vàng, thường được xem là một hàng rào chống lại sự mất giá của đồng đô la Mỹ. Nhưng, như mọi trường hợp, với vàng và USD, sức mạnh của Đô la Mỹ cũng làm cho nó yếu đi.

Đồng đô la Mỹ yếu hơn có nghĩa là đồng GBP yếu hơn, ngụ ý rằng các nhà đầu tư cần tham gia vào thị trường tiền tệ để tận dụng tối đa tình hình hiện tại. Chúng tôi đã thấy các báo cáo tin tức gần đây từ các thị trường cho thấy cả nhà đầu tư và thương nhân rằng xu hướng này có thể sẽ tiếp tục. Điều đó có nghĩa là đợt tăng hiện tại của GBP sẽ không kết thúc sớm.

Có hai yếu tố làm việc chống lại người mua, mặc dù. Một là biến động giá bằng vàng, và hai là chuyển động giá bằng vàng và bạc. Dường như sau đó người mua sẽ phải đa dạng hóa từ bạc và vàng, nếu họ muốn tiếp tục đầu tư.

Nếu họ chỉ nhìn vào vàng và bạc, phần còn lại của thị trường có khả năng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong thực tế, trong một số trường hợp, việc di chuyển vào thị trường sẽ chậm và hơi tĩnh. Và nó sẽ tùy thuộc vào thị trường để chọn các mảnh nói chung.

Nhưng, miễn là những người bán vàng và bạc đang làm như vậy với số lượng, biến động giá sẽ vẫn yếu. Điều đó có nghĩa là người mua cần phải tích cực mua, để nhận lấy sự chậm chạp. Mua, tất nhiên, dẫn đến bán, có nghĩa là thị trường có khả năng suy yếu và sẽ có một số áp lực bán.

Xu hướng này sẽ tiếp tục cho phần còn lại của GBP? Có lẽ. Tuy nhiên, sức mạnh của GBP trên thị trường vẫn là một yếu tố trong sức mạnh của nó.

Giá vàng và bạc đã tăng nhẹ sau khi Ngân hàng Anh công bố bắt đầu nới lỏng định lượng. Điều này đã dẫn đến một sự thúc đẩy lớn đối với bạc, đặc biệt, khi nhu cầu công nghiệp cho máy móc mới có thể sẽ tăng lên. Tuy nhiên, điều đó không có khả năng có ảnh hưởng đáng kể đến cuộc biểu tình GBP hiện tại, mà vẫn là một cuộc biểu tình tiền tệ của Anh.

Giá giao ngay đã tăng nhẹ trở lại vào cuối tháng 8, nhưng sau đó lại giảm và xu hướng này vẫn tiếp tục. Có vẻ như sự quan tâm thực sự đối với bạc tại thời điểm này là được tìm thấy trong các ứng dụng công nghiệp. Điều đó nói rằng, nếu thị trường bắt đầu suy yếu hơn nữa, chúng ta có thể thấy bạc giảm xuống.

Như chúng tôi đã đề cập trong báo cáo gần đây, sức mạnh của Bảng Anh không có khả năng là khu vực yếu duy nhất trên thị trường vàng và bạc. Chúng tôi cũng lưu ý rằng sức mạnh của Đô la Mỹ có thể sẽ tiếp tục tăng và điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến các ứng dụng công nghiệp. Các nhà đầu tư và thương nhân đang tìm cách tham gia vào thị trường kim loại sẽ phải làm điều đó song song với một GBP yếu.

Cuộc biểu tình gần đây của Bảng Anh thực tế là một thị trường giảm giá. Nhưng, như chúng tôi cũng lưu ý, không có lý do gì để hoảng sợ, và ngay cả khi các nhà đầu tư mua bạc và vàng với số lượng lớn, nền kinh tế khó có thể bị ảnh hưởng mạnh mẽ. Chỉ một đồng Bảng Anh yếu và Đô la mạnh sẽ có tác động lớn đến các xu hướng hiện tại, nhưng điều này vẫn chưa xảy ra.